Lượt xem: 1380

Chính sách vận chuyển, giao nhận và cài đặt sản phẩm

Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng nhanh chóng và giao sản phẩm đến tay khách hàng sớm nhất có thể.

1) Phạm vị áp dụng cho các đối tượng khách hàng của Amazen: 

Để đem đến quyền lợi và sự hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng khi mua các sản phẩm, thiết bị tự động hóa, thiết bị công nghiệp, ... tại cửa hàng trực tuyến Amazen, công ty chúng tôi đưa ra chính sách vận chuyển và lắp đặt cho các đối tượng khách hàng:

- Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh: Công ty hiện đang hỗ trợ vận chuyển hàng miễn phí đối với những đơn hàng lớn (với tổng giá trị từ 4 triệu đồng trở lên) trong khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ cài đặt sản phẩm cho quý khách hàng với chi phí 0 đồng.

- Đối với khách hàng tại khu vực khác ngoài Thành phố Hồ Chí Minh (tùy vào từng khu vực): Công ty sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí giao hàng sẽ được tính và thông báo lại thông qua việc liên hệ với quý khách hàng trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.
 

2) Thời gian giao hàng:

- Trong vòng 1 – 2 ngày cho các đơn hàng tại khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

- Trong vòng 3 – 4 ngày cho các đơn hàng tại các tỉnh thành khác.

Khoảng thời gian này được tính từ khi mà bạn hoàn tất quá trình đăng kí đơn hàng.
Thời gian giao hàng: 8h - 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ các ngày lễ tết).

Thời gian chỉ mang tính chất tương đối, không kể những trường hợp đặc biệt, trường hợp bất khả kháng (thiên tai, bão lũ, …).
 

3) Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển:

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về những tổn thất, hư hại trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến khách hàng.

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý.

Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách ký nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận.
 

4) Lưu ý:

Trong quá trình đặt hàng tại website Amazen.com.vn, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác hoàn toàn những thông tin được yêu cầu để hỗ trợ chúng tôi trong việc vận chuyển sản phẩm đến đúng nơi một cách thuận tiện nhất.

Với các trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không rõ ràng, thông tin khống, đồng thời không thể liên lạc để xác thực tính chính xác của đơn hàng, chúng tôi có quyền hủy bỏ những đơn hàng này hoặc không chịu trách nhiệm khi giao hàng chậm trễ hay thất lạc.


Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH AMAZEN
Tel: 0934 399 068
Email: amazen@amazen.com.vn
Website: www.amazen.com.vn
Facebook: www.facebook.com/Amazen