Lượt xem: 0

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên | Đăng ký liền tay hưởng ngay đặc quyền

CÁCH ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN TẠI AMAZEN & ĐẶC QUYỀN MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC

Chỉ với vài bước thao tác đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản, quý khách hàng đã có thể hưởng những quyền lợi chỉ dành riêng cho thành viên thân thiết của Amazen: kiểm tra tình trạng đơn hàng, yêu cầu báo giá nhanh chóng, tích điểm thành viên, …

Đặc biệt, sở hữu một tài khoản thành viên sẽ là cách tốt nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm phần nào chi phí trong quá trình mua hàng thông qua tính năng "Tích lũy điểm".

Chính sách tích lũy điểm này được chúng tôi xây dựng nhằm mục đích mang đến cho khách hãng những ưu đãi và trải nghiệm mua hàng trọn vẹn nhất.

Khác với người mua thông thường, thành viên Amazen khi mua hàng sẽ được tích lũy điểm tương ứng với giá trị đơn hàng đó. Với các mức tích lũy điểm, bạn sẽ có được những ưu đãi về mặt chi phí trong các lần giao dịch kế tiếp trong tương lai.
Dưới đây số điểm mà quý khách hàng nhận được khi chi tiêu với mỗi đơn hàng:

 

Giá trị đơn hàng

Điểm tích lũy tương ứng

0 ~ 500.000đ

50

500.001đ ~ 1000.000đ

100

1000.001đ ~ 900.000.000đ

150

Lưu ý: 1đ tương đương với 1 điểm tích lũy
 

Điểm tích lũy thanh viên tại Amazen

Kiểm tra điểm tích lũy mua hàng tại Amazen


Còn bây giờ, hãy bắt tay ngay vào việc nào!
Để
Đăng ký thành viên Amazen, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi theo từng bước sau đây:
Bước 1: Truy cập vào trang web https://amazen.com.vn
- Đối với phiên bản Desktop, ở góc phải phía trên màn hình chọn “ĐĂNG KÝ
 

Đăng ký thành viên Amazen trên màn hình máy tính

 

- Đối với phiên bản Mobile, tại trang chủ chọn mục “ĐĂNG NHẬP”. Sau khi giao diện xuất hiện, click vào mục “ĐĂNG KÝ”.
 

Đăng ký thành viên mới tại Amazen trên di động


Bước 2: Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin theo yêu cầu trong mục “Thông tin bắt buộc nhập”. Các trường thông tin còn lại là không bắt buộc, nhưng sẽ giúp Amazen thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ quý khách hàng.
 

Điền thông tin đăng ký tài khoản tại Amazen

Một lưu ý dành cho khách hàng thuộc 2 phân khúc dưới đây:

- Đối với khách hàng thương mại: Vui lòng click vào ô “Khách hàng thương mại” và điền thêm những thông tin phía dưới để Amazen chúng tôi có thể cung cấp cho quý công ty những đơn hàng với giá cả hợp lý nhất.

Đăng ký khách hàng thương mại tại Amazen


- Đối với khách hàng là các bạn sinh viên: Vui lòng click vào ô “Sinh viên”, điền các dòng thông tin cần thiết đồng thời cung cấp hình ảnh chụp lại mặt trước, mặt sau thẻ sinh viên. Chúng tôi hiện đang có chính sách ưu đãi  [giảm 1-3% giá trị toàn bộ mặt hàng mà Amazen cung cấp cho khách hàng sinh viên].
 

Đăng ký khách hàng là sinh viên tại Amazen


Bước 3: Hoàn tất xong việc điền thông tin, quý khách hàng hãy click chọn vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản” và sau đó bấm vào ô “Đăng ký”.

Đồng ý với điều khoản thành viên tại Amazen
 

Tiếp theo hệ thống sẽ tự động chuyển hướng đến trang hồ sơ của quý khách hàng. Tại cửa sổ này, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, cập nhật bằng cách nhập lại thông tin và nhấn vào nút “Lưu cài đặt”.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi bản thân, quý khách hàng nên nhập chính xác thông tin thực của mình.

 

Cập nhật thông tin tài khoản tại Amazen


Bước 4: Sau khi tạo thành công tài khoản, quý khách hàng sẽ được chuyển hướng về Trang chủ. Vui lòng click vào nút “ĐĂNG NHẬP” ở góc phải phía trên và nhập thông tin email, mật khẩu (trong quá trình đăng ký) để đăng nhập.
 

Nhập lại thông tin như đã đăng ký để đăng nhập vào Amazen

Ngay từ lúc này bạn đã có thể sử dụng tài khoản vừa tạo để mua hàng trên Amazen và hưởng những đặc quyền dành riêng cho khách hàng thân thiết.


Mọi thắc mắc về cách thức Đăng ký thành viên Amazen xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất: